Khuyến mãi Bảo Xuân

Đăng lúc: Thứ năm - 15/09/2016 09:08 - Người đăng bài viết: lê đình cường
Tưng bừng khuyến mại bảo xuân gold lớn nhất 2016
Khách hàng quan tâm tới giải pháp nhắn tin điện tử sms kết hợp khuyến mãi liên hệ bộ phận tư vấn của Fortune500.vn để được hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 096.686.7595 email: cuong.le@fortune500.vn

Nội dung chương trình:
Tin vui lớn nhất trong năm dành cho khách hàng Bảo Xuân. Cơ hội trúng thưởng 100% khi tham gia khuyến mại cực sốc nằm ngay trong mỗi hộp Bảo Xuân Gold.
KHÔNG THỂ BỎ LỠ!!!

POST T7-03

Từ ngày 5/7-30/9/2016 (3 tháng) Bảo Xuân Gold khuyến mại cực lớn tri ân hàng vạn giải tiền mặt, 4000 giải hiện vật giá trị và hơn 3000 quà tặng may mắn là hộp Bảo Xuân Gold. Tổng giá trị khuyến mại lên tới HƠN 2 TỶ ĐỒNG. Tham gia “Khuyến mại trao tay – Cào ngay trúng lớn” để có cơ hội gjành lấy những giải thưởng hấp dẫn này.

Trong thời gian khuyến mại, mỗi hộp Bảo Xuân Gold có dán tem màu đỏ đều chứa một thẻ cào. Cào và gửi mã thẻ về cho Bảo Xuân để nhận được ngay tiền vào tài khoản điện thoại và hàng nghìn cơ hội trúng các giải thưởng lớn

THỂ LỆ CƯC KỲ ĐƠN GIẢN
Bước 1: Mua 4 hộp Bảo Xuân Gold có dán tem khuyến mại màu đỏ
Bước 2: Tìm thẻ cào bên trong vỏ thiếc
Bước 3: Cào và gửi mã số thẻ về cho Bảo Xuân bằng 2 cách
Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp
BX<cách> MÃTHẺCÀO gửi 8077 (1000đ/tin)
Cách 2: Truy cập website www.baoxuan.vn/khuyen-mai-2016 để nhập mã thẻ cào (miễn phí)

CƠ HỘI TRÚNG 100% – Cứ 4 mã thẻ cào đúng được nhập liên tiếp trong vòng 3 ngày, bạn được nhận ngay 20.000đ vào tài khoản điện thoại. Ứng với mỗi mã thẻ cào, bạn tích được 1 phiếu quay thưởng tháng vào 3 đợt: 5/8/2016, 5/9/2016 và 5/10/2016 với cực nhiều phần quà hấp dẫn
• Điều hòa Daikin
• Tủ lanh Electrolux
• Bình làm nước nóng lạnh Kangaroo
• Bếp điện từ Kangaroo
• Nồi áp suất điện SUnhouse
• Nồi cơm điện Sunhouse
• Quạt bàn đảo Senko
 Càng nhiều phiếu quay thưởng, càng nhiều cơ hội trúng giải to

MUA BẢO XUÂN GOLD – RỘN RÀNG KHUYẾN MẠI! BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY
Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng comment tại đây hoặc liên hệ hotline: (04) 730 56199 để được giải đáp nhanh nhất.
—————————————————
 Để bảo vệ quyền lợi của chính mình, khách hàng cần lưu ý những điểm sau
1. Chỉ sản phẩm ‪#‎BảoXuânGold‬ có ‪#‎dántemđỏ‬ khuyến mại mới có chứa thẻ cào
2. Khi mua hàng cần kiểm tra kỹ ‪#‎vỏthiếc‬ bên trong hộp sản phẩm. Không mua hộp Bảo Xuân Gold không có vỏ thiếc hoặc vỏ bị cắt, rách, dán chắp vá
3. Kiểm tra xem có ‪#‎thẻcào‬ không, thẻ đã cào chưa? Nếu bị cào rồi cần kiểm tra vỏ thiếc xem có dấu vết bị gian lận, bóc tách hoặc dán chắp vá ở đâu không. Khách hàng nên bóc ngay tại quầy thuốc để phản ánh kịp thời

‪#‎khuyenmaibaoxuan2016‬

Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Tác giả bài viết: fortune500.vn
Nguồn tin: www.fortune500.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá