Sản Phẩm

Tin Tức

Công nghệ chống giả Nhiệt kết hợp truy xuất nguồn gốc QR code

Đăng lúc: Thứ tư - 25/10/2017 01:04 - Người đăng bài viết: lê đình cường
Fortune500 phát hành công nghệ mới không chỉ truy xuất nguồn gốc hàng hóa và quản lý kênh phân phối thông qua Qr code mà còn có thể chống sao chép làm giả tem thông qua công nghệ nước, nhiệt và phát sáng
Fortune việt nam phát hành loại tem niêm phong chống giả mới, công nghệ mới kết hợp nhiều tính năng chống giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, với việc kết hợp công nghệ QR code và công nghệ chống giả nước, nhiệt không chỉ mang tính chất niêm phong trên bao bì sản phẩm mà còn mang tính chất chống giả với chi phí thấp chỉ chưa tới 80d/tem thay thế cho loại tem hologram và các loại tem nhiêm phong trên thị trường.
Doanh nghiệp sử dung phần mềm QR code bất kỳ có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa và nhiều giá trị gia tăng khác 
1 - Dấu hiệu bí mật: Nếu bạn có nhu cầu bảo mật cao hơn, bạn có thể yêu cầu in mã hoá ẩn, micro text, số nhảy lên tem tổ ong hologram của bạn. 
2 - Kích thước: In tuỳ ý theo yêu cầu của bạn. Nhiều kích thước khác nhau theo khuôn mẫu có sẵn, bạn có thể tham khảo và yêu cầu. 
3 - Hình dạng: In tuỳ ý theo yêu cầu của bạn. Nhiều hình dạng khác nhau, đã được thiết kế đẹp và có sẵn, bạn có thể tham khảo và yêu cầu. 
4 - Sản xuất: Nếu dán tem bằng tay, bạn có thể yêu cầu in dạng tờ. Còn nếu dán tem bằng máy dán tự động, bạn có thể yêu cầu in dạng cuộn. Chúng tối còn có thể cung cấp cho các loại máy dán nhãn tự động cho sản phẩm nếu bạn có nhu cầu. 

---------
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : HotlineMr.Cường 096.686.7595 & Email: cuong.le@fortune500.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin về giải pháp chống giả phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn tư vấn miễn phí 24/7
 
Tác giả bài viết: fortune500.vn 
Nguồn tin: www.fortune500.vn
Tác giả bài viết: fortune500
Nguồn tin: Fortune500.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!   Công ty TNHH MTV FORTUNE VIETNAM được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất về in ấn kết hợp với nền tảng phát triển công nghệ đưa ra những giải...

Lê Đình Cường
0966867595

Thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 575
  • Tháng hiện tại: 12927
  • Tổng lượt truy cập: 981649