Sản Phẩm

Tin Tức

Tem chống giả Hologram

Đăng lúc: Thứ năm - 30/04/2015 01:17 - Người đăng bài viết: lê đình cường
Tìm hiểu về in tem Hologram

Hologram là một bức ảnh phẳng nhờ sự bố trí các chi tiết hình ảnh sao cho khi phản xạ ánh sáng một cách thích hợp sẽ nổi lên một hình ảnh có chiều sâu

Bạn có thể chưa biết đó là loại gì mặc dù bạn đã bắt gặp loại hình này rất nhiều trong cuộc sống như tem trên bìa sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào Tạo. Tuy nhiên trong thực tế còn có nhiều loại tem được in theo kỹ thuật Hologram phức tạp hơn với nhiều mầu sắc hơn nhằm chống hàng giả, hàng nhái trên các sản phẩm của các công ty có thương hiệu.

Do tình trạng in tem giả tràn lan, hiện nay kỹ thuật in Hologram cũng đang ngày càng có nhiều cải tiến để chống lại các loại tem nhãn mác in giả. Kỹ thuật in Hologram gồm có 2D, 3D, true color, ma trận điểm, bước số nhẩy và mã hóa ấn.

Chúng tôi sẽ đi sầu vào phân tích sự khác biệt căn bản của các loại vào một bài viết khác, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến lịch sử nguồn gốc của Hologram cũng như ứng dụng của Hologram trong in ấn tem mác cùng  một số hình ảnh để bạn nhận diện.

Tiến sỹ Dennis Gabor (ngưòi Anh gốc Hungari) đã phát minh ra kỹ thuật Holography năm 1947 tại Anh. Phát minh này đã tác động tích cực và ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt trong cuộc sống xã hội. 

Công trình của ông bắt đầu từ những năm cuối của thập niên 1940 trong việc tạo ra kính hiển vi điện tử để nghiên cứu về cấu trúc vi mô của tinh thể. Đến những năm 1960, với sự phát triển của laze, các kết quả nghiên cứu của ông Gabor được áp dụng vào kỹ thuật trình chiếu vật thể 3 chiều. Đến năm 1971, Dennis Gabor lãnh giải Nobel với "phát minh và phát triển phương pháp toàn ảnh"

Dưới đây là một số hình ảnh về tem dán sử dụng công nghệ in Hologram.

 

 

Công nghệ in Halogram 2D

 

 

 

in-tem-hologram-01

Công nghệ in Halogram 3D

 

Công nghệ in halogram true color

 

Kết hợp công nghệ màng halogram cùng mã số nhẩy

 

Kết hợp công nghệ màng halogram cùng mã vạch

---------
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : Hotline: Mr.Lê 096.686.7595 & Email: lienhe@fortunevn.net để được tư vấn và cung cấp thông tin về giải pháp chống giả phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn tư vấn miễn phí 24/7

Tác giả bài viết: Fortune500
Nguồn tin: Fortune500.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!   Công ty TNHH MTV FORTUNE VIETNAM được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất về in ấn kết hợp với nền tảng phát triển công nghệ đưa ra những giải...

Lê Đình Cường
0966867595

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 628
  • Tháng hiện tại: 23585
  • Tổng lượt truy cập: 1057850