Sản Phẩm

Tin Tức

Tem Hologram Công nghệ mới

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 10:34 - Người đăng bài viết: lê đình cường
Tem niêm phong chống giả mới giá thành thấp
Fortune việt nam phát hành loại tem niêm phong chống giả mới, công nghệ mới 02 lớp kết hợp nhiều tính năng chống giả và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, với công nghệ này không chỉ mang tính chất niêm phong trên bao bì sản phẩm mà còn mang tính chất chống giả.
Doanh nghiệp sử dung phần mềm QR code bất kỳ có thể truy xuất nguồn gốc hàng hóa và nhiều giá trị gia tăng khác Tem niêm phong chống giả mới

1 - Dấu hiệu bí mật: Nếu bạn có nhu cầu bảo mật cao hơn, bạn có thể yêu cầu in mã hoá ẩn, micro text, số nhảy lên tem tổ ong hologram của bạn. 
2 - Kích thước: In tuỳ ý theo yêu cầu của bạn. Nhiều kích thước khác nhau theo khuôn mẫu có sẵn, bạn có thể tham khảo và yêu cầu. 
3 - Hình dạng: In tuỳ ý theo yêu cầu của bạn. Nhiều hình dạng khác nhau, đã được thiết kế đẹp và có sẵn, bạn có thể tham khảo và yêu cầu. 
4 - Sản xuất: Nếu dán tem bằng tay, bạn có thể yêu cầu in dạng tờ. Còn nếu dán tem bằng máy dán tự động, bạn có thể yêu cầu in dạng cuộn. Chúng tối còn có thể cung cấp cho các loại máy dán nhãn tự động cho sản phẩm nếu bạn có nhu cầu. 

---------
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : HotlineMr.Cường 096.686.7595 & Email: cuong.le@fortune500.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin về giải pháp chống giả phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn tư vấn miễn phí 24/7
Tác giả bài viết: fortune500.vn
Nguồn tin: Fortune500.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!   Công ty TNHH MTV FORTUNE VIETNAM được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất về in ấn kết hợp với nền tảng phát triển công nghệ đưa ra những giải...

Lê Đình Cường
0966867595

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 589
  • Tháng hiện tại: 23546
  • Tổng lượt truy cập: 1057811