Sản Phẩm

Tin Tức

Màng Chống Giả Hologram

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/05/2015 07:52 - Người đăng bài viết: lê đình cường
Màng Hologram là gì?
Màng hologram chống giả ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho bao bì sản phẩm và quan trọng hơn cả là vai trò chống hàng giả của nó. Màng hologram chống giả trong suốt được gắn bên ngoài bao bì sản phẩm giúp cho sản phẩm thu hút ánh nhìn hơn nhờ khả năng đặc biệt của hologram - khi có ánh sáng chiếu vào, từng biểu tượng, logo, tên sản phẩm sẽ hiện lên với nhiều màu sắc lấp lánh, đẹp mắt và khả năng chống giả cực cao, những mẫu màng hologram chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng và việc làm giả giống hệt mẫu mã màng hologram này là điều không thể.
Màng hologram chống giả của công ty Fortune viet nam
Màng hologram chống giả
Màng hologram chống giả giải pháp bảo vệ sản phẩm

Màng hologram được tạo ra thông qua phương pháp tái tại hình ảnh không gian 3 chiều ( 3D ) của một vật có thực qua một bản ghi phẳng 2 chiều ( 2D ). Khi quan sát bản ghi hai chiều bằng mắt thường ở một góc và luống ánh sáng thích hợp sẽ thấy hình ảnh ba chiều của một vật thực mặc dù không hề có sự hiện diện của vật thực ở đó. Đó là lý do vì sao ở mỗi góc nhìn, sản phẩm lại có màu sắc lấp lánh khác nhau giúp chống làm giả.
Sản phẩm hologram chống giả của công ty Fortune
Chế tạo sản phẩm hologram chống giả 
Việc chế tạo màng hologram chống giả sử dụng công nghệ in laserphức tạp và chất liệu làm sản phẩm màng hologram không phải mực in như in offset thông thường. Vì vậy khả năng làm nhái lại sản phẩm hologram là không thể vì vậy độ bảo mật, bảo vệ sản phẩm của màng hologram rất cao.
---------
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : HotlineMr.Cường 096.686.7595 & Email: cuong.le@fortune500.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin về giải pháp chống giả phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn tư vấn miễn phí 24/7
Tác giả bài viết: Fortune500
Nguồn tin: Fortune500.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!   Công ty TNHH MTV FORTUNE VIETNAM được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất về in ấn kết hợp với nền tảng phát triển công nghệ đưa ra những giải...

Lê Đình Cường
0966867595

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 275
  • Tháng hiện tại: 9492
  • Tổng lượt truy cập: 801163