Sản Phẩm

Tin Tức

Tem chống giả hologram định vị

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/05/2015 03:00 - Người đăng bài viết: lê đình cường
Tem chống giả Hologram định vị kết hợp tem vỡ-Bảo Mật Cao

Các biện pháp chống hàng giả bằng tem vỡ hoặc tem hologram bảo mật thấp vẫn chưa thực sự an toàn. Vì vẫn còn nguy cơ tem chống giả bị làm giả!
Tiết lộ một giải pháp mới! Rất hiệu quả để giúp sản phẩm cao cấp của các thương hiệu độc quyền chống lại hàng nhái và tem giả!
Tem Hologram Chứa Dấu Hiệu Định Vị Đặt Lên Tem Vỡ Để Chống Sao Chép
Một ( in tem nhãn decal ) dấu hiệu được in định vị lên phần tem hologram, để tạo dấu hiệu nhận biết. Sau đó, phần tem hologram này được in định vị lên tem decal vỡ để chống sao chép!
Phần Tem Hologram Và Dấu Hiệu Định Vị Không Hề Lệch Vị Trí Trên Những Con Tem Khác Nhau
Thật dễ dàng để bạn phát hiện ra tem giả! Vì vị trí của dấu hiệu quy ước trên tem của bạn và tem giả chắc chắn không trùng nhau!
 
Không Thể Sao Chép Vị Trí Của Dấu Hiệu Định Vị
Kẻ ( tem chống hàng giả hologram ) xấu có thể sao chép được hình dạng của tem. Nhưng chắc chắn không thể sao chép được vị trí chính xác của dấu hiệu nhận biết!
---------
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : HotlineMr.Lê 096.686.7595 & Email:lienhe@fortunevn.net để được tư vấn và cung cấp thông tin về giải pháp chống giả phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn tư vấn miễn phí 24/7


 
Tác giả bài viết: Fortune500
Nguồn tin: Fortune500.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!   Công ty TNHH MTV FORTUNE VIETNAM được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất về in ấn kết hợp với nền tảng phát triển công nghệ đưa ra những giải...

Lê Đình Cường
0966867595

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 256
  • Tháng hiện tại: 9473
  • Tổng lượt truy cập: 801144