Sản Phẩm

Tin Tức

Kính gửi Quý khách hàng!
 
Công ty TNHH MTV FORTUNE VIETNAM được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất về in ấn kết hợp với nền tảng phát triển công nghệ đưa ra những giải pháp in ấn cách mạng công nghệ 4.0.

Fortune VN đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu với những sản phẩm in ấn đặc thù mang tính chất ứng dụng khoa học công nghệ tăng giá trị gia tăng các sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp thực thi chiến lược phân phối, marketing thúc đẩy thương hiệu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: In ấn công nghệ, cung cấp các giải pháp chống hàng giả, giải pháp in ấn bảo mật, giải pháp in ấn tổ chức khuyến mãi kích cầu sản phẩm.. Với hệ thống sản xuất khép kín, chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo nỗ lực luôn đưa ra thị trường các giải pháp in ấn đồng bộ để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Sau thời gian hoạt động, đi vào sản xuất thực tế chúng tôi đã chinh phục lòng tin của nhiều khách hàng và đối tác uy tin trên thị trường, cung cấp nhiều giải pháp in ấn tăng doanh thu, thị phần cho nhiều chiến dịch marketing của các nhãn hàng lớn với các sản phẩm như:
- Sản phẩm Tem chống hàng giả
- Sản phâm tem truy xuất nguồn gốc QR code biến đổi 
- Sản phẩm thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng chống giả
- Sản phẩm thẻ cào khuyến mãi trúng thưởng kết hợp công nghệ đầu số của chúng tôi .

Đến với chúng tôi Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn công nghệ chuẩn màu sắc, đúng tiến độ và đặc biệt yên tâm tất cả sản phẩm của chúng tôi sản xuất không thể bị làm giả, sao chép trên thị trường, ngoài ra với tiện ích giá trị gia tăng của sản phẩm in ấn chúng tôi 100% miễn phí các công nghệ tổ chức khuyến mãi kích cầu như: đầu số nhắn tin chăm sóc khách hàng, nạp tiền điện thoại cho người tiêu dùng,chương trình quay số trúng thưởng cho người tiêu dùng. Với đội ngũ chuyên gia nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tổ chức chương trình khuyến mãi chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn  Quý doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch marketing thành công nhất   

Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng cải tiến công nghệ, dây truyền in ấn chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều giải pháp in ấn công nghệ kết hợp chống giả phục vụ nhu cầu khuyến mãi, nhu cầu chống giả của doanh nghiệp.

Fortune VN luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Fortune VN đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Fortune VN chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 
Lê Đình Cường
0966867595

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 585
  • Tháng hiện tại: 15204
  • Tổng lượt truy cập: 1010469